Quy trình thi công

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất? Bạn tìm kiếm một công ty có quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Xem ngay quy trình thi công của Nội thất Rumi !

Quy trình thi công

Ảnh. Quy trình thi công

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất? Bạn tìm kiếm một công ty có quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Xem ngay quy trình thi công của Nội thất Rumi !

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Đối với việc xây dựng nhà ở nói riêng hay các công trình dân dụng khác, thiết kế nội thất là mọt khâu vô cùng quan trọng. Bới nó quyết định rất lớn đến vẻ đẹp, bố cục nội thất của ngôi nhà có hợp lý, khoa học hay không, và tuyệt vời nhất là nó giúp khách hàng hình dung được không gian trong tương lai của ngôi nhà mình qua mẫu thiết kế 3D. Nếu bản thân bạn không phải là một kiến trúc sư thực thụ thì tốt nhất hãy tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Nội thất Rumi.
Nhằm giúp khách hàng hình dung rõ ràng các công việc cần thiết phải làm trong quá trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp chúng tôi đã đưa ra một quý trình thiết kế cụ thể và chi tiết. Đây là điều rất hữu ích và cần thiết đối với khách hàng mà không nhiều công ty để ý tới.

Nội thất Rumi xin mời quý khách tham khảo quy trình thi công nội thất Chúng tôi sẽ dựa vào những ý kiến, ý tưởng của quý khách để tạo ra những không gian nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Quy trình thi công nội thất bao gồm:

1. Tiếp nhận bản vẽ thi công nhà ở từ phía khách hàng:

- Nếu không sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói của Rumi,  gia chủ sẽ cung cấp cho Nội thất Rumi đầy đủ hồ sơ thiết kế của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để tư vấn cho quý khách từ A đến Z, từ việc sử dụng vật liệu nào, phong cách nào, ước tính chi phí thi công và tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Khảo sát thực tế công trình

- Chúng tôi sẽ cử những kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm đến để khảo sát thực trang công trình. Trường hợp gia chủ chưa có hồ sơ thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về gói thiết kế nội thất và chương trình thi công nội thất trọn gói "chìa khóa trao tay"

3. Báo giá thi công nội thất:

Chúng tôi sẽ đưa ra bản báo giá khái toán dựa trên bản hồ sơ thiết kế. Liệt kê tất cả các hạng mục công trình cần thi công và khối lượng công việc.

- Đảm bảo việc thống nhất, nhất trí của khách hàng về các hạng mục thi công vừa liệt kê.

- Tổng kết một lần nữa về chất liệu thi công đối với chi tiết từng hạng mục và các kiến trúc sư đang tư vấn.

- Lưu ý: chủ đầu tư sẽ ký xác nhận vào việc triển khai các vật liệu thi công này.

4. Ký kết hợp đồng:

- Sau khi mọi hạng mục nói trên đã được sự thống nhất tuyệt đối của gia chủ. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công nội thất.

5. Sản xuất và lắp đặt

- Phụ thuộc vào khối lượng công việc của từng công trình và các điều kiện tác động bên ngoài. Chúng tôi sẽ đưa ra thời gian thi công với độ tối ưu lớn nhất cho khách hàng. Theo quy trình thi công tiêu chuẩn của Nội thất Rumi thì thời gian trung bình của các công trình sẽ cụ thể như sau:

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

- Chúng tôi sẽ bàn giao cônhg trinh theo đúng ngày ghi trong hợp đồng đã ý kết. Mọi chi phí phát sinh đã được liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư trong quá trình thi công.

7. Thanh lý hợp đồng và bảo hành

Sau khi đã nghiệm thu và bàn giao công trình, chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm thanh lý hợp đồng với Nội thất Rumi.

- Sau khi hợp đồng đã được thanh lý, chúng tôi sẽ làm các thủ tục cần thiết về bảo hành bảo dưỡng nội thất cho quý khách, cụ thể như sau:

  • Đối với sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 12 tháng
  • Đối với sản phẩm là các thiết bị phụ kiện thì sẽ được bào hành theo nhà sản xuất.

 


BÌNH LUẬN

Xu hướng mới nhất 2024

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 02 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

Video