Cây phong thủy văn phòng

Các loại cây phong thủy nên bài trí trong văn phòng, có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, làm cho văn phòng trở nên thông thoáng, làm việc hiệu quả. Xem ngay!

Cây phong thủy văn phòng

Ảnh. Cây phong thủy văn phòng

Trụ sở văn phòng là nơi làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây là nơi làm việc khá lý tưởng, thuận lợi hơn nhiều so với ngoài trời. Thế nhưng lại gây áp lực công việc, không khí ngột ngạt, do đó, trong văn phòng người ta thường trông thêm những chậu cảnh nhỏ. Nó vừa có tác dụng làm văn phòng thêm đẹp vừa có ý nghĩa trong phong thủy.

Ý nghĩa của cây phong thủy văn phòng

Theo quan điểm của thuật phong thủy, nếu muốn cây trong văn phòng được phát triển tốt thì điều kiện cần là nước và ánh sáng. Hãy luôn đảm bảo cây sống trong văn phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí.

Ngoài ra, hướng đặt cây cũng có vai trò quan trọng như yếu tố ánh sáng và nước. Tùy vào hướng phát triển trong cuộc sống để bạn có thể đặt cây theo phương vị thích hợp.

  • Đặt cây ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh.
  • Đặt cây cối ở hướng Đông Nam (hành hỏa) sẽ giúp phát triển tài vận.
  • Đặt cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Chú ý, vì hành Mộc và hành Kim tương khắc nên cần tránh bài trí cây cối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

Lưu ý khi bài trí cây xanh trong văn phòng

  • Sử dụng đúng mục đích
  • Trang trí ở nơi phù hợp
  • Kết hợp hài hòa giữa con người, không gian và cây xanh

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort... và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống kiến thức phong thủy văn phòng toàn tập, sẵn sàng chia sẻ đến quý vị những trải nghiệm thú vị về cách bài trí văn phòng, chọn màu sắc văn phòng, cây phong thủy văn phòng, bố trí chỗ ngồi hợp tuổi, hợp mệnh với bản thân. 

Tham khảo thêm cây phong thủy văn phòng

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về các loại cây phong thủy trong văn phòng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để biết cách bài trí hợp lý?


BÌNH LUẬN

Xu hướng mới nhất 2024

Top 4 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 06 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

Video