Xem phong thủy phòng làm việc

Xem phong thủy phòng làm việc Online trực tuyến chuẩn xác giúp bạn có sự nghiệp ổn định, bền vững, làm việc luôn hiệu quả. Xem ngay tại đây!

Xem phong thủy phòng làm việc

Ảnh. Xem phong thủy phòng làm việc

Nếu sở hữu một căn phòng làm việc hợp phong thủy với vận mệnh của mình thì sẽ giúp bạn phát tài, phát lộc. Bên cạnh đó, môi trường trong phòng làm việc cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trang của chủ nhân căn phòng đó. 

Theo triết lý trong phong thủy, phòng làm việc như hình ảnh của một doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân, nó thể hiện nét đặc trưng riêng biệt. Bạn nên bố trí phòng làm việc kết hợp hài hòa với ngũ hành để khiến sinh khí của văn phòng thêm vượng, thu hút may mắn tránh điềm dữ. 

Phong thủy phòng làm việc là gì?

Phong thủy phòng làm việc là việc sắp đặt, bố trí hướng phòng làm việc hay việc sắp đặt đồ đạc làm việc như: bàn, ghế, vật dụng khác trong nhà hay văn phòng ở nơi làm việc của bạn. Bởi tất cả các yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ. Để có được một phòng làm việc với phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như vị trí đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi gia chủ bạn nên tuân thủ theo một số những nguyên tắc sau:

  • Văn phòng mang mệnh Thổ, tức theo hướng từ Đông Bắc sang Tây Nam
  • Văn phòng mang mệnh Thủy, tức hướng từ Bắc sang Nam
  • Văn phòng mang mệnh Mộc, tức hướng từ Đông sang Tây
  • Văn phòng mang mệnh Kim, tức hướng từ Tây Bắc sang Đông Nam
  • Văn phòng mang mệnh Hỏa, tức hướng từ Nam sang Bắc

Xem phong thủy phòng làm việc

  • Phong thủy phòng làm việc của giám đốc
  • Phong thủy phòng làm việc của lãnh đạo
  • Phong thủy phòng làm việc ở cơ quan
  • Phong thủy phòng làm việc tại nhà
  • Phong thủy phòng làm việc theo tuổi

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort... và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,...nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình. 

Tham khảo thêm phong thủy phòng làm việc

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về cách bố trí phòng làm việc hợp phong thủy. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để xem chỗ làm việc của mình có hợp tuổi, hợp mệnh hay không?


BÌNH LUẬN

Xu hướng mới nhất 2024

Top 1 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 05 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

Video