Phong thủy phòng khách theo tuổi

Xem phong thủy phòng khách theo tuổi miễn phí chuẩn xác sẽ thu hút vượng khí, tăng tài lộc, tiền tài,...Hãy tham khảo ngay để biết cách bố trí hợp lý nhé!

Phong thủy phòng khách theo tuổi

Ảnh. Phong thủy phòng khách theo tuổi

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình đồng thời cũng là trung tâm của gian nhà và là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà. Đây là nơi đầu tiên khách sẽ bước chân vào. Chính vì vậy, cần phải bố trí hợp lý nhất, đặc biệt phải phù hợp phong thủy vận mệnh của chủ nhân căn nhà. 

Bố trí phong thủy phòng khách thu hút vượng khí

Phong thủy trong phòng khách dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ một ngôi nhà. Chính vì vậy phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất, vì thế bạn nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy.

  • Hình dáng phòng khách phải vuông vắn
  • Trần nhà phòng khách phải cao
  • Thiết kế theo không gian mở và bài trí cây xanh

Ứng dụng trong phong thủy phòng khách

  • Phong thủy phòng khách chung cư
  • Phong thủy phòng khách biệt thự
  • Chọn hướng và vị trí phòng khách hợp phong thủy
  • Chọn tranh phong thủy cho phòng khách
  • Cách kê bàn ghế trong phòng khách hợp phong thủy

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort... và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,...nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình. 

Tham khảo thêm phong thủy phòng khách

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về cách bố trí phòng khách hợp phong thủy. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để xem phòng khách của gia đình có hợp tuổi, hợp mệnh hay không?


BÌNH LUẬN

Xu hướng mới nhất 2024

Top 1 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

Video