Xem phong thủy nội thất

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách xem phong thủy nội thất trực tuyến miễn phí cụ thể với những tư vấn về cách bài trí nội thất, vật dụng. Xem tại đây!

Xem phong thủy nội thất

Ảnh. Xem phong thủy nội thất

Xem phong thủy nội thất là một việc làm rất cần thiết khi tiến hành bài trí và thiết kế nội thất hợp phong thủy theo tuổi hay theo mệnh của mình. Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây để có cách bố trí hợp lý nhất. 

Nguyên tắc bài trí nội thất theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, việc bạn sắp xếp các đồ dùng, vật dụng nội thất hợp tuổi, hợp mệnh, tiện chi việc di chuyển sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sinh hoạt tại bất cứ môi trường nào. Thông thường thì hay trang trí nội thất theo cung. Bát quái đồ được chia thành 8 cung, tương ứng với tám hướng nhà, đại diện cho tám lĩnh vực của đời sống: Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo, Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng và mỗi khu vực lại có những đồ vật phát huy năng lực riêng của nơi ấy. Hãy lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp với mỗi vị trí để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

  • Cung Tài Lộc (hướng đông nam)
  • Cung Gia Đạo (hướng đông)
  • Cung Học Thức (hướng đông bắc)
  • Cung Tử Tức (hướng tây)
  • Cung Tình Duyên (hướng tây nam)
  • Cung Quý Nhân (hướng tây bắc)
  • Cung Danh Vọng (hướng nam)
  • Cung Quan Lộc (hướng bắc)

Ứng dụng trong phong thủy nội thất 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort... và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,...nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình. 

Tham khảo thêm phong thủy nội thất

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về cách bố trí nội thất hợp phong thủy. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp nhất.


BÌNH LUẬN

Xu hướng mới nhất 2024

Top 2 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 05 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

Video